(चन्न दी कुडी) chan di kudi lyrics in hindi and english

आज आप यहां जो गाना पढ़ने वाले हैं वो है (चन्न दी कुडी) chan di kudi lyrics in hindi and english दोनों भाषाओं में .chan di kudi lyrics by Hardy Sandhu featuring Palak Tiwari is a angelic song. B Praak is the supervisor of BIJLEE BIJLEE’s drop-dead music. The sunny Bijlee Bijlee Punjabi lyrics of the ode are jotted down by Jaani. The palatial music video of the poignant sound is commanded by Arvindr Khaira.we are giving  chan di kudi lyrics in hindi and english in both languages so that you can read lyrics as per your preferences.we have also provided chan di kudi video song sothat you can enjoy this song properly.best punjabi song

 

chan di kudi lyrics in hindi

 

ओह चन्न दी कुडी
ओह चन्न दी कुडी

ओह चन्न दी कुडी
बदलां दी बहण
सारे तैनू बिजली बिजली कहण
जिहदे उत्ते गिरदी
बचदा वि कख नि
तारे वि डर के रहण
ओह सिंड्रेला

ओह सिंड्रेला
तेरे उत्ते आया
दिल मेरा घुंघरू पा के नचाया
आ जेहड़ा काला काजल पाया
लुधियाणा सारा ही पिछे लाया

लुधियाणा सारा ही पिछे लाया
तेरे तक्क के गोरिये नैण

ओह चन्न दी कुडी
बदलां दी बहण
सारे तैनू बिजली बिजली कहण
जिहदे उत्ते गिरदी
बचदा वि कख नि
तारे वि डर के रहण
ओह सिंड्रेला

(संगीत)

नी तू जट्ट नु पसंद हो गई
गरमी च ठण्ड हो गई
मैं तेरा चॉकलेट
तू मेरी खण्ड हो गई

मैं वि मलंग होया
तू वि मलंग हो गई
तिरछी नज़र तेरी
आशिकां लई भंग हो गई

ओह 3 फूलां दे जिन्ना वेट
मैं करां तेरी वेट
तू हो जाये चाहे लेट
ओह अखां तेरियां ने ऐद्दां लगदै
जिहदां हरे रंग दी लेक

तू हरे रंग दी लेक
लोक्क तेरे नाल फोटो’आं लैण

ओह चन्न दी कुडी
बदलां दी बहण
सारे तैनू बिजली बिजली कहण
जिहदे उत्ते गिरदी
बचदा वि कख नि
तारे वि डर के रहण
ओह सिंड्रेला

ओह सिंड्रेला तेरे उत्ते आया
दिल मेरा घुंघरू पा के नचाया
आ जेहड़ा काला काजल पाया
लुधियाणा सारा ही पिछे लाया

कमाल ऐ कमाल ऐ
बवाल ऐ बवाल ऐ
कश्मीरी सेब ऐ
टू मच लाल ऐ

ओह परियां दे नाल दी
सप्पणी दी चाल दी
होर की तू भालदी
जे जानी तेरे नाल ऐ

ओह कोई लिखदा तेरी ज़ुल्फां ते
कोई तेरे बुल्लां उत्ते लिखदै
हुण सारे तेरे ते लिखदे
नि केहड़ा फूलां आ उते लिखदै

जानी वरगे वड्डे वड्डे शायर
तेरे कोले आ बहण

ओह चन्न दी कुडी
बदलां दी बहण
सारे तैनू बिजली बिजली कहण
जिहदे उत्ते गिरदी
बचदा वि कख नि
तारे वि डर के रहण
ओह सिंड्रेला

ओह सिंड्रेला तेरे उत्ते आया
दिल मेरा घुंघरू पा के नचाया
आ जेहड़ा काला कजल पाया
लुधियाना सारा ही पिछे लाया

ओह चन्न दी कुडी
ओह चन्न दी कुडी

chan di kudi lyrics
chan di kudi lyrics

chan di kudi lyrics in english

Oh Chan Di Kudi,
Oh Chan Di Kudi,
Oh Chan Di Kudi
Badlan Di Behan,
Sare Tainu Bijlee Bijlee Kehan,
Jihde Utte Girdi
Bachda Vi Kakh Nai,
Tare Vi Darrke Rehan,
Oh Cinderella,

 Oh Cinderella
Tere Utte Aya,
Dil Mera Ghungru Pake Nachaya,
Aa Jehda Kala Kajjal Paya,
Ludhiana Sara Hi Pishe Laya,
Ludhiana Sara Hi Pishe Laya,

Tere Takke Goriye Nain,
Chan Di Kudi Badlan Di Behan,
Sare Tainu Bijlee Bijlee Kehan,
Oh Jihde Utte Girdi Bachda Vi Kakh Ni,
Tare Vi Darrke Rehan Oh Cinderella.

Ni Tu Jatt Nu Pasand Ho Gayi,
Garmi Ch Thand Ho Gayi,
Main Tera Chocolate Tu Meri Khand Ho Gayi,
Main Vi Malang Hoya Tu Vi Malang Ho Gayi,
Tirshi Nazar Teri Ashiqan Layi Bhang Ho Gayi,

Oh 3 Phullan De Jina Weight,
Main Karan Teri Wait Tu Ho Jaye Chahe Late,
Oh Akhan Teriyan Ne Aidan Lagdae,
Jihdan Hare Rang Di Lake,
Tu Hare Rang Di Lake Lok Tere Nal Photo-an Lain,

Oh Chan Di Kudi
Badlan Di Behan,
Sare Tainu Bijlee Bijlee Kehan,
Jihde Utte Girdi
Bachda Vi Kakh Nai,
Tare Vi Darrke Rehan,
Oh Cinderella,

 Oh Cinderella
Tere Utte Aya,
Dil Mera Ghungru Pake Nachaya,
Aa Jehda Kala Kajjal Paya,
Ludhiana Sara Hi Pishe Laya,
Ludhiana Sara Hi Pishe Laya,

Kamaal Ae Kamaal Ae Bawaal Ae Bawaal Ae,
Kashmiri Seb Ae Too Much Lal Ae,
Oh Pariyan De Nal Di Sapni Di Chaal Di,
Hor Ki Tu Bhaldi Je Jani Tere Nal Ae,

Oh Koyi Likhda Teri Zulfan Te,
Koyi Tere Bullan Utte Likhde,
Hun Sare Tere Te Likhdae,
Ni Kehda Phoolan A Utte Likhdae,

Jaani Warge Wade Wade Shayar,
Tere Kole Aa Behn,

Oh Chan Di Kudi
Badlan Di Behan,
Sare Tainu Bijlee Bijlee Kehan,
Jihde Utte Girdi
Bachda Vi Kakh Nai,
Tare Vi Darrke Rehan,
Oh Cinderella,

 Oh Cinderella
Tere Utte Aya,
Dil Mera Ghungru Pake Nachaya,
Aa Jehda Kala Kajjal Paya,
Ludhiana Sara Hi Pishe Laya,
Ludhiana Sara Hi Pishe Laya,
Oh Chan Di Kudi Oh Chan Di Kudi.

*******

 

humne yahaan video song desi melodies ke official youtube channel se liya hai

 

isse  bhi padhein : khaab lyrics

 

detailed information about this song::

चन्न दी कुड़ी: एक गीत की समीक्षा

छन्न दी कुड़ी हार्डी संधू का एक पंजाबी गाना है, जिसमें पलक तिवारी नजर आ रही हैं। यह गाना 2021 में रिलीज़ हुआ था और पंजाबी संगीत के प्रशंसकों के बीच हिट हो गया है। यह गाना बी प्राक द्वारा रचित है और जानी द्वारा लिखा गया है, जो अपनी आकर्षक धुनों और रोमांटिक गीतों के लिए जाने जाते हैं।

यह गाना एक लड़की के बारे में है जिसकी तुलना चाँद और बिजली से की जाती है। गायक उसके प्रति अपना प्यार व्यक्त करता है और उसकी सुंदरता और आकर्षण की प्रशंसा करता है। वह कहता है कि वह एक सपने की तरह है और वह उसका दीवाना है। उनका यह भी कहना है कि वह बहुत लोकप्रिय हैं और हर कोई उनके साथ तस्वीरें लेना चाहता है।

गाने में जोशपूर्ण लय और आकर्षक कोरस है। संगीत वीडियो अरविंदर खैरा द्वारा निर्देशित है और इसमें हार्डी संधू और पलक तिवारी को विभिन्न स्थानों पर नृत्य और रोमांस करते दिखाया गया है। वीडियो में एक रंगीन और जीवंत वाइब है जो गाने के मूड से मेल खाती है।

चन्न दी कुड़ी एक ऐसा गाना है जो आपको नाचने और गाने के लिए मजबूर कर देगा। यह पंजाबी पॉप संगीत का एक आदर्श उदाहरण है जो मज़ेदार और ऊर्जावान है। यदि आप एक ऐसे गाने की तलाश में हैं जो आपके दिन को खुशनुमा बना दे, तो चन्न दी कुड़ी आपके लिए है।

 

 

Note:- humne iss website ki har lyrics ko dhyan se dekhkar upload Kiya hai par phir bhi agar apko iss song ya hamari website ki kisi bhi lyrics mai mistake dikhti hai to please comment mai jrur bataaye.agar koi apni manpasand lyrics chahta hai aur wo yaha nahi hai to please comment karke bataye hum within 12 hour apko available karayenge.

1 thought on “(चन्न दी कुडी) chan di kudi lyrics in hindi and english”

Leave a Comment